Marketing Online có gì mới?

A   : Dạo này Marketing Online có gì mới không Anh?
Tôi: Không.
A   : Sao em thấy Anh triễn khai say mê vậy?
Tôi: À! Bản chất của Marketing Online không có gì mới, Anh chỉ làm những việc cũ theo một lối suy nghỉ và một tư duy mới mà thôi.
A   : Oh...!

Marketing Online có gì mới?
Marketing Online có gì mới?

Vậy đấy bạn àh! 


Nhiều người làm marketing online vẫn hằng ngày lục lọi, tìm kiếm những phương pháp mới, chiêu trò mới để làm và mong rằng sẽ có một kết quả tốt.

Nhưng có một sự thật những điều họ đang tìm kiếm tất cả chỉ là phương pháp. Mà phương pháp thì nó chiếm có 20% trong kết quả của việc triển khai marketing online.

Và một điều thú vị là tất cả những phương pháp chúng ta có thể mua được bằng tiền. Ví dụ như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adword, đặt banner trên các trang Web lớn như tuoitre, dantri, hay mua những phần mềm đăng tin diễn đàn hàng loạt,... rất nhiều và rất nhiều.

Vậy thì còn lại 80% thuộc về cái gì? nó ở đâu? Làm sao tôi có được nó?

Đó chính là TƯ DUY. Trong tất cả mọi lĩnh vực, mọi công việc nói chung và internet marketing nói riêng, tư duy luôn chiếm 80%. Nếu chúng ta tư duy đúng, logic, cộng với chọn đúng 20% phương pháp thì việc kinh doanh online (online marketing) trở nên đơn giản và dễ dàng thành công hơn!

Tôi có thể học 80% TƯ DUY trong kinh doanh online ở đâu?

Rất tuyệt vời! Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và học được 80% tư duy trong kinh doanh online và cả 20% phương pháp tại quyển sách internet marketing 2017 mang tên: Công nghệ Sản Xuất Khách Hàng.

Marketing Online có gì mới?


Bạn có thể đặt mua quyển sách tại www.CongNgheSanXuatKhachHang.com.

Trong thời gian này, nếu bạn đặt mua quyển sách, tác giả dành một ưu đãi đặc biệt cho bạn.

Đó là:

- Tặng 2h tư vấn của tác giả, giúp bạn hoạch định lại toàn bộ quy trình kinh doanh online để tạo ra một hệ thống marketing online hiệu quả và một cổ máy sản xuất khách hàng tự động.
- Tặng bạn 20 giao diện Website bao gồm đủ các thể loại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong việc thiết kế Website. Bạn có thể tải ở đây

Cảm ơn bạn!

Marketing Online có gì mới?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thành quả từ chương trình Marketing Online Coaching (K01)

Chúc mừng các chiến binh Sunreals vừa hoàn thành xong chương trình Coaching Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng

Phân khúc khách hàng để Marketing hiệu quả