Thành quả từ chương trình Marketing Online Coaching (K01)

Rất tuyệt vời!

Chúc mừng Chị Huong Pham là một chiến binh mới toanh tham gia vào thị trường bất động sản đầy cạnh tranh, và một hạn chế rất lớn về công nghệ, internet và máy tính, chị đã gia nhập vào đội ngủ sale của công ty cổ phần bất động sản Sunreals tọa lạc tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Thành quả từ chương trình Marketing Online Coaching (K01)
Mrs Huong Pham - Học viên khóa K01 - Chương trình Marketing Online Coaching
Tại môi trường của Sunreals chị đã được Mrs Tuyết Minh trang bị cho những kỹ năng marketing và bán hàng ban đầu thông qua chương trình Marketing Online Coaching đặc biệt, theo đúng yêu cầu từ Sunreals đưa ra.

Tình Marketing Online tác giải quyển sách marketing online hay nhất - Công nghệ Sản Xuất Khách Hàng rất vinh dự được Chị Tuyết Minh mời để huấn luyện cho hơn 10 nhận viên của Chị trong đó có Chị Hương Pham.


Ảnh chụp từ Facebook. Mrs Huong Pham báo tin vui khi chốt được hợp đồng đầu tiên.

Trong khóa học, Chị Hương Phạm rất chăm chú, lắng nghe và ghi chép cẩn thận, vì phần lớn tuổi, cộng thêm kiến thức marketing online, vi tính rất hạn chế... Nhưng với niềm đầy khát khao chinh phục thử thách,  Chị đã rất nổ lực, làm đúng theo những gì học được từ chương trình và người hướng dẫn,...Và gần 1 tháng sau khóa học, chị Hương Phạm đã gặt hái được thành công ban đầu. Đó là một hợp đồng đầu tiên, một khách hàng đầu tiên về dịch vụ mà chị đang kinh doanh đó là căn hộ cao cấp, căn hộ mặt tiền và những dự án bất động sản cao cấp khác. Chúc mừng Chị, lấy đà này tiến lên luôn nhé Chị.

Chúc Chị luôn mạnh khỏe, may mắn, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công lớn nữa trong công việc mà Chị đang làm.

Hồ Chí Minh 22/04/2017
Tình Marketing Online
Tác giả quyển sách marketing online

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chúc mừng các chiến binh Sunreals vừa hoàn thành xong chương trình Coaching Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng

Phân khúc khách hàng để Marketing hiệu quả